Giới Thiệu Về Binary Options

Thứ Ba, tháng 1 09, 2018
Nội dung chính

MANG LỢI NHUẬN ĐẾN TRONG TỪNG GIÂY

Trong khoảng thời gian ngắn trong ngày, bạn có thể thu được lợi nhuận cao với Binary Options. Binary Options mang lại một cách thức giao dịch đơn giản trong thị trường giao ngay cho cả những nhà giao dịch có kinh nghiệm lẫn người mới bắt đầu. Tất cả việc bạn cần làm là dự đoán giá của một cặp tiền tệ nào đó sẽ di chuyển lên hay xuống dưới mức giá mục tiêu được đưa ra bởi Holdingfx. Nếu bạn dự đoán trúng, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận. Trong trường hợp bạn dự đoán sai, bạn sẽ mất số tiền mà bạn đã dùng để đặt lệnh. Có thể nói, đó là những thao tác dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng nhất cho phép các nhà giao dịch truy cập và phản ứng với thị trường thay đổi liên tục ngày nay.DỄ DÀNG ĐẶT LỆNH CHỈ TRONG 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN

  • Bước 1: Chọn cặp tiền để giao dịch 
  • Bước 2: Chọn khối lượng giao dịch 
  • Bước 3: Dự đoán xu hướng tăng hay giảm
Đăng ký mở tài khoản giao dịch binary option tại Holdingfx ngay để được cung cấp tài liệu và hướng dẫn chuyên sâu về cách giao dịch và quản lý vốn hiệu quả, đảm bảo cho thu nhập ổn định >30% lợi nhuận trên tháng. Sau khi đăng ký bạn liên hệ với mình qua facebook để nhận tài liệu và sắp xếp lớp đào tạo trade chuyên sâu

TẠI SAO NÊN GIAO DỊCH BINARY OPTIONS?


GIAO DỊCH ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG, HẤP DẪN

Không mức spread, không phí giao dịch, không có đòn bẩy. Bạn chỉ cần đặt lệnh trong vòng 3 bước đơn giản.

SỐ TIỀN GIAO DỊCH THẤP NHẤT LÀ $3

Bạn có thể chọn bất kỳ khối lượng giao dịch nào mình muốn: số tiền nhỏ nhất là $3 và số tiền lớn nhất là $100 cho mỗi lần đặt lệnh.

PHÙ HỢP CHO NHỮNG NHÀ GIAO DỊCH TRONG NGÀY

Do thu được lợi nhuận từ những biến động ngắn hạn trong ngày của thị trường.

RỦI RO THẤP / LỢI NHUẬN CAO

Bạn có thể kiểm soát được rủi ro và không bao giờ mất nhiều hơn số tiền mà bạn đã đặt lệnh. Hơn nữa, bạn còn có cơ hội để kiếm được lợi nhuận từ 50% cho đến 400% so với khoản đầu tư ban đầu của mình.

LỢI NHUẬN THU VỀ NHANH

Chỉ trong khoảng từ 3 đến 10 phút. Bất kỳ khoản lợi nhuận nào bạn tạo ra, bạn có thể rút ra bất kỳ khi nào bạn muốn. sàn holdingfx có thể rút 1 lần trên ngày.

giao dịch bằng PHẦN MỀM

BO sàn holdingfx được giao dịch bằng mt4 dùng được tất cả chỉ báo, giảm thiểu độ trễ nhận lệnh, và bạn có thể giao dịch tại bất kỳ máy tính nào, và bất cứ nơi nào trên thế giới.
Chia Sẻ

Đừng lo lắng khi thấy ai đó giỏi hơn mình. Chỉ cần tập trung vào việc “phá kỷ lục” của chính mình mỗi ngày, tiếp tục đẩy bản thân mình về phía trước.

Related PostsMột số lưu ý khi bình luận

Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời

Để thêm biểu tượng cảm xúc hãy xem Bảng Mã trước nhé