Giới thiệu về sàn HoldingFx

Thứ Ba, tháng 1 09, 2018
Nội dung chính


Giới Thiệu Về Công Ty

HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến trên toàn thế giới có đầy đủ quy định và được phép là nhà môi giới hàng hóa. Cung cấp tài khoản khác nhau, phần mềm giao dịch và các công cụ giao dịch kinh doanh ngoại hối và hàng hóa cho các cá nhân, các nhà quản lý quỹ và khách hàng tổ chức. Bán lẻ, IB và các đối tác White Label giao dịch liên ngân hàng và tính thanh khoản cao thông qua các tổ chức tài chính.


HoldingFx cung cấp cho khách hàng của mình kinh nghiệm kinh doanh chưa từng có với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ tuyệt vời trong một nỗ lực để cung cấp cho khách hàng của mình với tất cả các lợi thế có thể để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh.

Đội ngũ quản lý tiên tiến và năng động có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh hoạt động trên thị trường tài chính toàn cầu. Thông qua kinh nghiệm riêng của cá nhân và doanh nghiệp của họ, họ nhận ra rằng các trang web môi giới ngoại hối trực tuyến đang cạnh tranh quyết liệt về dịch vụ trực tuyến mà nhà đầu tư trải nghiệm. Đây là những gì HoldingFx nhằm mục đích khắc phục thông qua các sản phẩm công nghệ cao cấp, hoa hồng chi phí thấp và dịch vụ khách hàng thông suốt.


Với mục đích giới thiệu công ty HoldingFx, chúng tôi không chỉ cam kết với khách hàng và nhân viên của chúng tôi, chúng tôi cảm thấy gánh nặng trách nhiệm lớn hơn nhiều, Một phần cam kết của chúng tôi là một công ty có trách nhiệm bao gồm sự công nhận về tầm quan trọng của trách nhiệm xã hội và môi trường.

Chúng tôi đã khởi động nhiều các sáng kiến để đạt được mục tiêu này trên khắp các quốc gia và xa hơn nữa. Chúng tôi mong muốn tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh từ nền tảng vững chắc của doanh nghiệp, và chúng tôi tin tưởng rằng sẽ tiếp tục phát triển từ sức mạnh của thương hiệu toàn cầu và cơ sở đang dạng hóa khách hàng của chúng tôi. Cam kết của chúng tôi là cung cấp mở rộng các sản phẩm sáng tạo, tiếp tục phục vụ các nhà đầu tư truy cập vào thị trường thú vị này và đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của họ thông qua dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời của chúng tôi, chúng tôi không phải là chỉ để duy trì vị trí hiện tại mà để bước tiếp theo hướng tới tầm nhìn trở thành nhà môi giới ngoại hối ưa thích của thế giới.Mở Tài Khoản


Chia Sẻ

Đừng lo lắng khi thấy ai đó giỏi hơn mình. Chỉ cần tập trung vào việc “phá kỷ lục” của chính mình mỗi ngày, tiếp tục đẩy bản thân mình về phía trước.

Related PostsMột số lưu ý khi bình luận

Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời

Để thêm biểu tượng cảm xúc hãy xem Bảng Mã trước nhé